Kiếm 1000$ với Ola City mà không cần bỏ vốn

Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo, không phải là kim chỉ nam cho mọi hành động.

(đọc đến cuối đi, không làm bạn thất vọng đâu)

Ola City là gì thì từ từ đã nha. Mình muốn chia sẻ một chút xíu.

Khi tham gia dự án kiếm tiền online thì em luôn đắn đo suy nghĩ, xem xem nó có lừa đảo (Scam) hay không, xem là đã có ai rút tiền được chưa? Làm nhiệm vụ có khó không???…và rất nhiều thứ nữa, thế mà nhiều lần vẫn dính…QUỲ

Mấy hôm trước ( nói mấy hôm chứ cũng vài tuần rồi) thấy anh SON PIAZ ( anh này có tiếng trong MMO lắm à) review về dự án này. Em cũng xem hết video, cũng tìm hiểu qua xem nó như thế nào. Dần dần về sau thấy anh cũng làm video hướng dẫn về dự án này càng nhiều mình cũng thấy bắt đầu tin tưởng ( vì mình cũng thấy anh rút tiền và thấy được cách phát triển của dự án này).

Cái này tham gia không mất phí ( nói miễn phí cho dễ nghe) nha. Nhưng muốn có tiền thì phải làm nha, anh Huấn nói có làm mới có ăn các bác ạ, em ám ảnh câu nói đó mãi đến bây giờ…

Ola City là gì?

Ola city các bạn ạ ( lúc thì Ola city mà lúc thì Ola city chắc nó là một đó, há há). Nó tự xưng mình là một nền tảng giúp các bạn có thời gian rảnh rỗi để kiếm thêm thu nhập ( ai làm MMO chính hiệu thì kiếm thu nhập chính nhé). kiếm thêm thu nhập bằng cách thực hiện một số nhiệm vụ đơn giản như đăng ký tài khoản, xem quảng cáo, tải app… chắc thành viên sau này có thêm các nhiệm vụ khác nữa. và còn cả cái này cũng hay này, và có thể tiết kiệm tiền bằng cách tham gia chương trình hoàn tiền khi mua sắm tại hàng nghìn cửa hàng online, offline có liên kết với Ola City.

Kiếm tiền với Ola network
Kiếm tiền với Ola city

Phân tích chút xíu về Ola city

mình cũng tham gia làm MMO cũng kha khá. Mình cảm thấy cái nền tảng này giống mấy nền tảng bên nước ngoài, cũng làm mấy nhiệm vụ để kiếm tiền. 3 bên tham gia vào cuộc chơi này là doanh nghiệp, Ola city, và các thành viên trong Ola city. Tất cả các bên đều có được lợi ích nên chắc chắn không lừa đảo đâu. Cuộc chơi ” WIN – WIN ” mà, nên bắt đầu làm và xây dựng đội nhóm chắc chắn thành quả sau này sẽ rất viên mãn.

Tại sao Ola city tiềm năng?

Xây dựng đội nhóm đa cấp 7 tầng nha các bác. “7 tầng” nghe ghê thật nhưng mà mỗi tầng các bác được 5% thôi nhé nhưng lại “7 tầng”. Mình xin nhắc lại là 10 tầng. Bác nào chưa biết sức mạnh của đa cấp thì lên google gõ nha ( cái gì chứ cái này đầy).

Cái này quan trọng nè: “ số tiền tối thiểu bạn có thể rút về chỉ là 100.000đ. Một con số cực kỳ nhỏ mà bạn có thể dễ dàng thực hiện chỉ trong vài bước đơn giản ”. Đó là câu khẳng định đấy nhé! Làm tầm 2-3 nhiệm vụ là hơn 100 rồi nè.

Ola city rút tiền như thế nào?

Rút tiền về ví VNDC nhé các bạn, ví này của Việt Nam tiền in hình Bác Hồ nhé, đùa đấy hehe VNDC là một nền tảng stable coin bảng vị Việt Nam Đồng cực kỳ uy tín trên thị trường.

Rút tiền khoảng 1 tiếng là về ví liền nha. Cam kết rút được 100%

Bằng chứng rút tiền
Bằng chứng rút tiền

 

Đăng kí Ola city như thế nào?

Đăng kí
đăng kí dễ lắm chưa đến 2 phút đâu

Các bạn đăng kí theo link này nha (link của mình)  https://olacity.com/ref/qzumka

 

 

Nhiệm vụ của Ola city là gì?

Nhiệm vụ đa dạng
Nhiệm vụ đa dạng

Nhiệm vụ của Ola city rất đa dạng, bạn có thể chọn bất cứ nhiệm vụ nào để kiếm tiền. Một số nhiệm vụ như Chiến dịch LIAN ( cái này của Shark Đỗ Liên nha), Chiến dịch VNDC ( cái này thì khỏi bàn, cần 3 phút là có 10,000đ). 

Xem quảng cáo là nhiệm vụ dễ nhất, chỉ cần bạn vào và xem gần 1 tiếng là có ngay 50,000đ – 100,000đ (Lưu ý có máy tính thì xem rất nhanh và kiếm được nhiều tiền hơn nha)

Xem quảng cáo kiếm tiền
Xem quảng cáo kiếm tiền

Nhiệm vụ MB bank thì khỏi bàn, tải app đăng kí thành công nhận 60,000đ. Bạn còn được nhận số tài khoản đẹp của MB bank nữa chứ.

Cách làm nhiệm vụ rút gọn link của Ola City

Cái này khỏi bàn, 1000 lượt kích vào link là được 1,5$, cao hơn cả lượt xem của youtube.

Có phải các bạn đang loay hoay về việc làm sao để kiếm tiền nhanh, nhiều và hiệu quả từ nhiệm vụ rút gọn Link không?
Mình đã suy nghĩ rằng làm cách nào để tăng lượt xem, lượt truy cập vào Link rút gọn của mình. Sau một lúc suy nghĩ thì mình cũng có câu trả lời.
Đó chính là mình viết bài hoặc tìm kiếm những tài liệu, thông tin hấp dẫn, có ích…cho từng loại đối tượng. Cái này cũng giống như viết content vậy, viết sao cho hay, sao cho nó có giá trị để người ta phải để tâm, để mắt đến bài viết và nội dung của mình. Việc kiếm 1000 – 2000 lượt truy cập trên một đường link, tương đương với 50,000đ – 70,000đ là bình thường nhé.
📈📈3 bước đơn giản để bắt đầu kiếm 100,000đ/ngày:
Bước 1: Xác định nhóm đối tượng mà mình đang quan tâm, hướng tới (có thể là thành viên thì càng tốt). Nhóm, group có thể có hàng chục nghìn người, hàng trăm nghìn người.
Bước 2: Quan sát xem các video, bài viết, thông tin… có nhiều lượt tương tác trên Facebook, ínstagram và các trang mạng xã hội khác ( like, comment…)
Bước 3: Tìm kiếm tài liệu, bài viết, video… để chia sẻ lên nhóm, trang (Lưu ý một số Group họ không cho đăng kèm theo link hoặc là họ kiểm duyệt khắt khe thì mình có thể đưa ra bài viết gợi ý và dẫn họ về facebook hoặc trang cá nhân của mình để họ nhận Link chia sẻ.
Bước 4: Hãy kiên trì và giữ vững niềm tin, không phải ai cũng tài giỏi đến mức làm lần đầu tiên là thành công đâu. Chỉ có niềm tin và sự kiên trì mới đưa bạn đến thành công, Khi bạn làm nhiệm vụ này, ngoài việc kiếm được tiền bạn còn có thể trau chuốt được câu văn, học cách tìm kiếm và tổng hợp được những thông tin mà mình quan tâm và hơn nữa là chia sẻ được nhiều thông tin, kiếm thức đến cho mọi người…
Chú ý:
– Muốn người ta nhấn vào link của mình thì ngoài tin tức, bài viết mà mình chia sẻ thì bạn có thể viết một chút cảm nhận của mình về bài viết đó, khiến họ muốn kích vào đường link đó.
– Khi đặt đường Link bạn cũng phải giải thích với họ rằng đường link này vào khó hơn một chút, có bảo mật Recaptcha và đợi khoảng mất vài giây mới vào đến được và hãy cam kết là đường link thật không phải mã độc nên hãy yên tâm.
– Xây dựng nội dung hoặc có tài liệu tốt thì bạn lại có cơ hội càng cao để kiếm tiền.
nhiệm vụ rút link Ola city

Đăng kí dễ như đá phò vậy nha ( đá phò mất tiền còn đăng kí đây không mất tiền nhé). Điền đầy đủ thông tin rồi vào xác nhận gmail ( tiếng anh là “còn phơm” đó) là được.

Mà không đăng kí link này hay link khác cũng được nhé. Mà đăng kí link mình thì mình viết bài thuê cho nha>>>hehe

đăng kí ngay tại đây

Làm ola city như thế nào cho có hiệu quả

Để làm một dự án muốn kiếm tiền từ nó thì các bạn nên kiên trì thực hiện. Đừng đứng núi này trông núi nọ như mình ( mình bị cái này lâu rồi ). Kiếm tiền đâu có dễ, lại thêm nữa là kiếm tiền không bỏ vốn nữa mới khó chứ. Nên mình chưa có kinh nghiệm nhiều nhưng vẫn khuyên các bạn nên làm lâu dài mới có kết quả. hahaa… Nói thế thôi chứ tâm sự thật đấy, mình viết văn kém lắm, nên viết như nói à. Mình quyết định rồi nè. Mình sẽ kiếm tiền với Ola city hết mình.

Còn cái chuyện tuyển Ref chỉ là kiếm thêm thu nhập thụ động và kiếm thêm tiền vào tài khoản thôi. Để tuyển Ref hiệu quả các bạn cần phải có kinh nghiệm, kinh nghiệm nhanh thì lên google gõ để hút kinh nghiệm nhanh hơn nhé.

Một số kênh để tìm hiểu kĩ hơn về Ola city

Để biết rõ hơn thì mình note một số link khi cần còn dùng:

Group hỗ trợ tốt nhất cho bạn về Ola city: https://www.facebook.com/groups/3171823226236028/

Liên hệ facebook của Mỹ Linh xinh đẹp để được hướng dẫn cụ thể nhé : https://www.facebook.com/linh.tranmy.35110

Làm Ola city mà không muốn đọc thì xem youtube: https://youtu.be/NOwYDe6M6mU ( kênh của anh SON PIAZ ).

Thắc mắc không biết hỏi ai: https://www.facebook.com/groups/olacityvietnam/?epa=SEARCH_BOX ( nhóm này tư vấn viên toàn hotgirl vào hỏi mà quên hỏi chỉ xem ảnh à)

Trang web của mình chẳng có gì đâu nha. Đừng vào lại “nứng” đó@@

One thought on “Kiếm 1000$ với Ola City mà không cần bỏ vốn

  1. Nam says:

    bài viết rất hay. Định đăng kí chỗ khác mà thấy bạn có tâm nên quay lại Link của bạn để đăng kí cho bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *